สาขาที่ 12

ร้านครัวอัปสร เกตเวย์ บางซื่อ

สั่งออนไลน์LINEMAN

ครัวอัปสร เกตเวย์ บางซื่อ

ร้านครัวอัปสรสาขาเกตเวย์บางซื่อเรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับเราทุกท่าน และเราอยากขอบคุณที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในอาหารทุกๆมื้อโดยเฉพาะมื้อสำคัญกับกับคนพิเศษ กับเพื่อน และครอบครัวที่แสนอบอุ่นของคุณ.

ร้านครัวอัปสรเกตเวย์ บางซื่อเปิดบริการพร้อมศูนย์การค้าเกตเวย์ บางซื่อ อยู่ในศูนย์อาหารชั้นล่าง ศูนย์การค้าแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลบางโพ
เมนูจะมีราดหน้าไฟแดง หมู เนื้อกุ้ง ผัดซีอิ๊ว โกยซีหมี่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ คั่วกุ้ง ขนมผักกาด ผัดไทย
ซึ่งความแตกต่างของราดหน้าไฟแดงครัวอัปสรคือความนุ่มของหมู เนื้อที่หมักได้ที่ ความสดของกุ้งที่คัดขนาดใหญ่มาบริการ ความถูกสุขอนามัย เนื่องจากทางร้านไม่ใช้ผงชูรส ไม่มีสารแปลกปลอม สารบอแร็กซ์ แม้กระทั่งเส้นใหญ่เราก็ผลิตเองด้วยสูตรของทางร้านที่ไม่มีสารกันบูด และไม่เหนียวติดกันเป็นก้อนเหมือนเส้นที่ไปที่ซื้อจากตลาด นอกจากนี้การผัดเส้นให้หอมควันกระทะ น้ำราดหน้าที่เหนียวข้นและไม่คืนตัว ความหวานกร

สั่งออนไลน์.

โทร : 062 978-4333

จุดเริ่มต้น ร้านครัวอัปสร

จุดเริ่มต้น ครัวอัปสร

ครัวอัปสร-สาขา-เกตเวย์บางซื่อ-จุดเริ่มต้น

แผนที่ร้านครัวอัปสร เกตเวย์ บางซื่อ

ครัวอัปสร-สาขา-เกตเวย์บางซื่อ-แผนที่

ครัวอัปสร-Kruaabsorn-ร้านอาหารไทยอร่อยๆในกรุงเทพ-ไม่ใช่-ครัวอัปษรครัวอัปสร ALL สาขาที่1 ครัวอัปสรเสรีมาร์เก็ต สาขาที่2 ครัวอัปสรเกตเวย์เอกมัย สาขาที่3 ครัวอัปสรเพลินนารี่มอลล์ สาขาที่4 ครัวอัปสรเดอะสตรีทรัชดา สาขาที่6 ครัวอัปสรคริสตัลมาร์เก็ต สาขาที่8 ครัวอัปสรพาราไดซ์ศรีนครินทร์ สาขาที่9 ครัวอัปสรคอสโม่บาร์ซ่า สาขาที่10 ครัวอัปสรสามย่านมิตรทาวน์ สาขาที่11 ครัวอัปสรMIXT จตุจักร สาขาที่12ครัวอัปสรเกตเวย์บางซื่อ หน้าแรก Youtube ครัวอัปสร Facebook ครัวอัปสร เมนูครัวอัปสร แผนที่ครัวอัปสร เกี่ยวกับเรา สำนักงานใหญ่ครัวอัปสร

Copyright © 2019 Power By Kruaabsorn.com All Rights Reserved.

ครัวอัปสร Kruaabsorn ร้านอาหารไทยอร่อยๆในกรุงเทพทุกสาขา ของเรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับและเราอยากขอบคุณทุกท่านที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในอาหารทุกๆมื้อ ทุกๆโอกาสสำคัญกับกับคนพิเศษ กับเพื่อน และครอบครัวที่แสนอบอุ่นของคุณ อยู่ใกล้ที่ไหนเชิญแวะไปใช้บริการได้เลยนะคะ! นอกจากนี้ ร้านเรายังมีบริการจัดงานเลี้ยงทั้งใน-นอกสถานที่ และบริการส่งอาหารออนไลน์ ครัวอัปสร Kruaabsorn ร้านอาหารไทยอร่อยๆในกรุงเทพ ไม่ใช่ ครัวอักษร,ครัวอัปศร,ครัวอัปษร